Công trình thi công cỏ nhân tạo sân thượng tòa nhà MEICO Đà Nẵng

Thi công cỏ nhân tạo sân thượng

Thời gian gần đây xu hướng trang trí bằng cỏ nhân tạo đang rất được ưa chuộng. Các chủ đầu tư rất thích thú vì nó mang vẻ đẹp thiên nhiên đến cho không gian. Hơn nữa với nhiều ưu điểm như cỏ nhân tạo bền, ít bị hư hỏng qua thời gian. Sử dụng cỏ nhân tạo lại không tốn chi phí tưới nước, bón phân chăm sóc nên chúng đang dần dần được dùng nhiều hơn để thay thế cho cỏ tự nhiên. Thi công cỏ nhân tạo vì thế mà cũng dần trở nên phổ biến.

Đà Nẵng là thành phố đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt nhắc đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến ngành du lịch, dịch vụ. Đây là thị trường để ngành cỏ nhân tạo phát triển. Cỏ nhân tạo được dùng để trang trí quán cafe, spa, resort, khách sạn…

Nội thất thời đại là đơn vị chuyên thi công cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng và Quảng Nam, chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công hơn 7 năm và luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

Dưới  đây là hình ảnh công trình chúng tôi vừa mới thi công xong
Tên công trình:

Thi công cỏ nhân tạo sân thượng tòa nhà Meico – Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 244 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
  • Thời gian thi công: đầu năm 2021
  • Loại cỏ: Cỏ sân vườn TD-3C
  • Đế 3 lớp, sợi cỏ tự nhiên 3cm

Sân thượng là nơi rất khó thi công bởi vì càng lên trên cao thì gió càng mạnh, điều này gây cản trở cho việc cắt dán keo. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thì chúng tôi đã hoàn thành công trình này.

 

cỏ nhân tạo sân vườn
Công trình cỏ nhân tạo trên sân thượng tòa nhà Meico Đà Nẵng.

Công trình cỏ nhân tạo chúng tôi thi công ngay trên sân thượng của tòa nhà. Đây là nơi để những người sống và làm việc trong tòa nhà này thư giãn, gặp gỡ nhau hàng ngày. Một không gian xanh lý tưởng và là điểm nhấn của cả tòa nhà.

Địa chỉ thi công cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng

Nhắc đến cỏ nhân tạo, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và cung cấp uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Từ khi sơ khai, sản phẩm chủ lực là cỏ nhân tạo và lấy đó làm bàn đạp để phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy mà chúng tôi luôn luôn nhận được sự ưu ái cho nhiều đơn hàng sau của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về cỏ nhân tạo nhé !

Hotline: 0868.65.26.36

Địa chỉ: 25 Lê Quát, P Hòa Qúy, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 

 

cỏ-nhân-tạo-trang-trí
Hoàn thành trang trí bằng cỏ nhân tạo trên sân thượng.
0765332662