Giấy dán tường 1 cuộn dài bao nhiêu m2 ? Báo giá giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường để trang trí, làm đẹp cho không gian sống và làm việc đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 1 cuộn giấy dán tường dài bao nhiêu m2? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giả đáp hết thắc mắc của bạn !

Tham khảo qua mẫu giấy dán tường
Tham khảo qua mẫu giấy dán tường

Trước hết cần phải tìm hiểu quy cách của giấy dán tường

Khó để tính toán và dán chính xác 1 cuộn giấy dán tường vì các loại hoa văn cần được ghép đúng chiều hay sự chênh lệch kích thước cuộn giấy và diện tích thực.

Mẫu mới nhất của giấy dán tường
Mẫu mới nhất của giấy dán tường

vuông thì các bạn cần được biết vài ba lưu tâm sau đây : Giấy dán tường có nhiều kích cỡ không giống nhau, ở mỗi dòng sản phẩm lại có 1 quy cách sự khác nhau VÌ vậy khổ giấy dán tường sẽ thiếu hắn yên ổn. Bình thường các đại lý bán lẻ sẽ bán giấy dán tường theo cuộn cho nên các bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng và khảo sát kĩ lưỡng về thông số và khổ giấy dán tường để né mua thiếu hoặc thừa giấy .

1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu m2 ?

Việc biết kích thước hay quy cách 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu m2 ? giúp bạn tính toán cụ thể và tiết kiệm trong quá trình dán.

Quy cách giấy dán tường hàn quốc
Quy cách giấy dán tường hàn quốc

Đối với một cuộn GIấy dán tường hàn quốc thì quy cách chuẩn thường sẽ là:

Chiều rộng: 1.06 mét

Chiều dài: 15.6 mét

Diện tích cuộn giấy: 16.5m2

Vậy 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc có kích thước là 16.5 m2.

Bạn đã hiểu rõ hơn về quy cách và độ dài của giấy dán tường chưa?. nếu chưa chọn được mẫu giấy hãy tham khảo qua 1 số mẫu  “Tại Đây

Kết luận những lưu ý khi mua chọn và mua giấy dán tường.

Lưu ý: Ngoài ra có một số loại giấy đặc biệt khác từ Hàn Quốc có kích thước khác bạn nên hỏi kỹ người bán trước khi mua.

Giấy dán tường hàn quốc
Giấy dán tường hàn quốc

Khổ giấy và kích cỡ cuộn giấy dán tường sẽ không tác động đến chất lượng giấy nhưng không trực tiếp tác động đến ính thẩm mỹ của và giá cả giấy dán tường. cuộn giấy khổ nhỏ sẽ có nhiều mối ghép hơn nên nếu kém lịch sự trong tiến trình thi công làm lộ nhiều mối nối sẽ tác động đế thẩm mỹ. Nhưng với các cuộn giấy có kích cỡ nhỏ sẽ cần kiệm được các kinh phí do giấy thừa không cần phải có.

Mẫu mới nhất của giấy dán tường
Mẫu mới nhất của giấy dán tường

Do đó để dán đẹp bạn cần tính toán thật kỹ càng với họa tiết hay bức tranh trên giấy dán tường ghép thế nào, dán sao cho đẹp so với chiều rộng, dài, cao của nhà mình.

Thi công giấy dán tường hàn quốc
Thi công giấy dán tường hàn quốc

Một số mẫu đã thi công bên mình và nhiều hơn thế nữa

Thi công giấy dán tường hàn quốc
Thi công giấy dán tường hàn quốc

Thì đã có chúng tôi Nội Thất Thời Đại. Chuyên cung cấp giấy dán tường tại Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline – Zalo: 0915561223

Để được tư vấn nhiệt tình nhất
Sự hài lòng bạn là niềm vui của chúng tôi
Rất hân hận được phục vụ quý khách ♥

 

By: Nội Thất Thời Đại

0765332662