Thảm cỏ trang trí giá rẻ và đa dạng về mẫu mã nhất tại Việt Nam

Thảm cỏ nhân tạo trang trí đang ngày càng có vị trí quan trọng trong đời sống hiện đại. Chính những ưu điểm của chúng so với các loại cỏ thật đã làm nên điều đó. Việc sử dụng cỏ nhân tạo vào trang trí không chỉ vì chúng có tính thẩm mỹ mà còn giúp không gian trở nên thân thiện hơn. 

I. Những lợi ích khi sử dụng thảm cỏ trang trí

"Những

Những lợi ích khi sử dụng thảm cỏ trang trí

Cỏ nhân tạo chịu được toàn bộ những tác động của thời tiết tự nhiên như nhiệt độ, độ ẩm, nắng, gió, mưa, các loại sương mà không sợ bị khô héo, táp hay đổi màu. Kể cả vào những mùa khắc nghiệt, ngập lụt, đóng băng tuyết cũng không ảnh hưởng đến chất lượng nhựa. Do vậy còn người không cần bỏ quá nhiều thời gian để tu sửa, chăm sóc mỗi ngày.

Bao phủ bề mặt bằng cỏ nhân tạo giúp cảm giác vận động tốt hơn, chân thật hơn. Trước khi thi công thảm cỏ nhân tạo, người ta sẽ có bước xử lý mặt bằng. Mặt đất để trải thảm chắc chắn và cứng rắn. Hơn nữa, thảm cỏ nhân tạo cao hơn thảm cỏ tự nhiên, có tính đàn hồi trong quá trình tiếp xúc gần. 

Cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng liên tục lâu dài. Sân cỏ tự nhiên chỉ đáp ứng yêu cầu phục vụ tốt trong thời gian tối đa là 4 – 6h/ngày, thời gian phục hồi của cỏ là 2 ngày. Nhưng cỏ nhân tạo có hiệu suất làm việc 24h/ngày. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp bề mặt là 6 tháng sử dụng. 

Thảm cỏ nhân tạo trang trí lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Có thể trải thảm cỏ trên mọi mặt bằng là nền xi măng, nền đất, nhựa đường. Thời gian thi công nhanh chóng. Có thể cắt, ghép, dán các khối cỏ lại với nhau để đảm bảo bao phủ toàn bộ bề mặt.

II. Địa chỉ bán thảm cỏ trang trí đa dạng mẫu nhất

Địa chỉ bán thảm cỏ trang trí đa dạng mẫu nhất

Địa chỉ bán thảm cỏ trang trí đa dạng mẫu nhất

Cỏ nhân tạo được làm từ các hạt nhựa không màu. Do đó trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất có thể thêm thành phần tạo màu dễ dàng để sản phẩm cuối cùng được đa dạng về màu sắc. Những mẫu thảm cỏ nhân tạo trang trí có tại Nội thất Thời Đại có thể mô phỏng lại toàn bộ hình dáng, màu sắc đặc biệt của từng loại cây cỏ. Do vậy, chúng sẽ có những mức giá khác nhau. 

Chúng tôi có các mẫu cỏ dành cho thảm trải kích thước 2x25m, 40x60cm, cỏ dạng cây đơn lẻ. Với mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau tùy độ cao, độ dày và chất liệu của cỏ. 

Cỏ nhựa kích thước 40x60cm sẽ ở mức giá 40000-140000đ/thảm. 

Cỏ nhựa kích thước 2x25m sẽ ở mức giá 70000-180000đ/m2. 

Giá của cỏ dạng cây đơn lẻ sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ phức tạp của từng chi tiết. Để biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hotline: 0868 65 26 36 or 0765 332 662

 

0765332662