Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà với 3 ý tưởng trang trí ngôi nhà của bạn

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà thì có thể hô biến cho không gian nội thất như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được cách thiết kế phù hợp cho không khí từng căn phòng nhé. 

I. Thảm cỏ nhân tạo lót sàn  

 

Thảm cỏ nhân tạo là đồ trang trí nội thất mô phỏng lại hình dạng của cỏ thực. Chúng thường được làm từ chất liệu nhựa PE hoặc nhựa sinh học thân thiện với môi trường. Loại cỏ này được sản xuất dạng thảm lớn. Kích thước tiêu chuẩn cho 1 thảm là 2x25m. Mỗi tấm thảm có thể cắt thành những khối nhỏ hơn để phù hợp với địa hình phòng. Người thiết kế sử dụng keo dán thảm cỏ nhân tạo chuyên dụng để tiến hành dán những khối này lại với nhau. 

II. Trang trí phòng trà, phòng ngủ với thảm cỏ nhân tạo lót sàn 

thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà
thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Không có gì tuyệt vời hơn cho việc ngủ dậy mà nhìn thấy trong tầm mắt là màu xanh tươi tự nhiên. Cảm giác khoan khoái, tươi mát sẽ trôi dọc theo những mạch máu của cơ thể. Thay vì bước đi trên nền nhà cứng lạnh, bạn có thể lướt qua thảm cỏ mềm mại ấm áp trong căn phòng. Khởi đầu ngày mới bằng những điều tưới mới. Đó là phương pháp đúng đắn để nạp đầy năng lượng cho một ngày dài. 

III. Trang trí một không gian nhỏ với thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Bạn muốn tạo một điểm nhấn nhỏ trong ngôi nhà nhưng chưa biết sử dụng gì? Thảm cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn. Hãy chọn loại thảm có kích thước là 2mx3m. Không cần quá to, quá cầu kỳ nhưng chúng vẫn tô điểm cho không gian. Tấm thảm sẽ nhỏ gọn như một tấm thảm chân. Tuy nhiên, thứ mà bạn nhìn thấy và cảm nhận được lại là thiên nhiên cùng sự sang trọng. Thảm lót nhà này sẽ cực kỳ phù hợp với sàn nhà gỗ đậm hoặc tông phòng màu xanh lá. 

IV. Thiết kế không gian sân thượng với thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Sân thượng là không gian dễ bị bỏ quên trong thiết kế nhà ở. Tuy nhiên, nếu có ý tưởng, không gì là thừa thãi. Sân thượng là không gian lý tưởng để trò chuyện, nhâm nhỉ, nghỉ ngơi và thư giãn. Vậy có ý tưởng thiết kế nào hay cho vị trí này? Hãy trải thảm cỏ nhân tạo lên bề mặt sân thượng. Thêm vài chiếc ghế ngồi và chiếc bàn nhỏ xinh. Thêm sợi dây bóng nhỏ li ti để tăng sự lãng mạn. Thêm chiếc ô chắn nắng. Vậy là có thể thư giãn, bỏ lại sau lưng những mệt mỏi của một ngày tại chính không gian nhà mình.

Từ những gợi ý trên bạn đã có ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình chưa? Đừng quên chia sẻ cùng với chúng tôi nhé. 

0765332662