Cỏ nhân tạo dán tường cập nhật giá mới nhất năm 2022

Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho các loại cỏ thật đang được lan truyền rộng rãi. Những tiện ích không thể phủ nhận của chúng là một trong những lý do tiên quyết. Thứ hai đó là xét về mặt tổng thể, cỏ nhân tạo có chi phí rẻ hơn. Chi tiết về giá thảm cỏ nhân tạo dán tường cập nhật mới nhất năm 2021 ở mức nào?

I. Cỏ nhân tạo dán tường dạng thảm

Cỏ nhân tạo dán tường dạng thảm
Cỏ nhân tạo dán tường dạng thảm

Cỏ nhân tạo ốp tường dạng thảm được sản xuất với kích thước 2x25m. Loại thảm cỏ này thường xuyên được dùng như đồ trang trí cho backdrop sự kiện. Những bức tường tại quán cafe, trà sữa, văn phòng, cửa hàng trưng bày, nhà hàng,… cũng là những địa điểm lý tưởng để thiết kế thi công cỏ dán tường. Đặc biệt, cỏ dạng thảm hiện nay được sử dụng ở hầu hết các hệ thống sân bóng, sân golf tại Việt Nam và trên thế giới. Việc thi công, chăm sóc và cải tạo cỏ nhân tạo sẽ đơn giản hơn cỏ tự nhiên rất nhiều. Do vậy, chúng đang ngày càng thay thế vị trí của loại cỏ thật. 

Cỏ dạng thảm này được thiết kế bao gồm các mắt nút. Người dùng có thể chia thành những khối nhỏ hơn. Sau đó dùng keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng để nối lại các cạnh với nhau. 

II. Cỏ nhân tạo dán tường dạng cây 

Cỏ nhân tạo dạng cây được sản xuất dạng thảm 40x60cm hoặc sản xuất theo từng loại cây và làm chức năng tạo điểm nhấn cho thảm. Cỏ nhân tạo ốp tường loại cây có thể gắn trực tiếp vào những vị trí trên tường. Các loại cỏ hay được sử dụng làm thảm nhất đó là cỏ tai chuột, cỏ dương xỉ, cỏ cải xoong. 

Loại cỏ sản xuất theo loại cây sẽ mô phỏng lại hình dáng của các loại như cành lá nho, lá dâu tằm, ngò xanh, cành lá mai rùa nhỏ, ràng ràng (một loại của dương xỉ), lá dưa lưới nhỏ,… Chúng tôi có trên 100 mẫu các loại cây lá điểm. Do vậy, để có được mẫu phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời. 

III. Giá của các mẫu cỏ nhân tạo dán tường 

Giá của từng loại cỏ sẽ phụ thuộc vào chủng loại, độ dày các mắt nút và chiều dài của sợi cỏ. Mức giá của cỏ nhân tạo dạng thảm trong khoảng từ 60 – 180 nghìn đồng/m2. Đối với cỏ dạng cây thì mức giá dao động trong 40 – 140 nghìn đồng/thảm. 

Giá của thảm sẽ phụ thuộc cả vào số lượng mua và chủng loại mua. Nếu bạn cần thi công một diện tích lớn cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh để nhận mức giá ưu đãi nhất. 

0765332662