Dịch vụ thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng quy mô lớn và chất lượng cao

Đà Nẵng là thành phố của du dịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng và thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua. Đây được đánh giá là thành phố đáng sống nhất vì xanh – sạch – đẹp. Chính lẽ đó nên nhu cầu về sử dụng cỏ nhân tạo tại thành phố này vô cùng phát triển. Dịch vụ thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng hiện nay khá nhộn nhịp với hàng nghìn khu vực cần được bao phủ. Vậy hoạt động thi công diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện thông qua bài viết dưới đây của Công ty Nội thất Thời Đại. 

I. Cỏ nhân tạo làm từ chất liệu gì?

1. Khái niệm cỏ nhân tạo

Khái niệm cỏ nhân tạo
Khái niệm cỏ nhân tạo

Khái niệm cỏ nhân tạo 

Cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo là loại vật liệu được sản xuất từ nhựa tổng hợp và mô phỏng lại hình dáng, cấu trúc của các loại cỏ tự nhiên. 

Công nghệ để sản xuất cỏ nhân tạo hiện nay vô cùng phát triển. Sản phẩm thảm cỏ cuối cùng rất giống với những loại cỏ thật. Chúng có độ bền cao, chịu được mài mòn, giữ màu trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với những loại cao cấp thì được sản xuất từ nhựa sinh học. Vô cùng an toàn đối với sức khỏe của con người. Thời gian phân hủy của thảm cỏ sau khi không sử dụng cũng nhanh hơn. Giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Hay thảm cỏ nhân tạo có chức năng chống tia UV. Bảo vệ sức khỏe con người khi hoạt động ngoài trời.

2. Nguyên liệu sản xuất thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo Đà nẵng được sản xuất từ 1 trong 3 chất liệu sau: 

Polypropylene (PP)

Nhựa PP là một loại polymer. Đây là sản phẩm của phản ứng hóa học trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP màu trắng trong suốt, không mùi, không vị và không độc hại. Do vậy, khi sản xuất thảm cỏ nhân tạo từ vật liệu này nhà sản xuất sẽ trộn thêm hạt tạo màu. Những hạt này giúp màu sắc của cỏ trở nên bắt mắt hơn. Thảm cỏ từ nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất. Chúng có thể chịu được khoảng nhiệt độ lên tới 1300C – 1700C. Bên cạnh đó, thảm cỏ nhựa PP khá cứng vững, không quá mềm dẻo như PE. Chúng không dễ bị kéo dãn dài nên được chế tạo thành các sợi cỏ.  

Nguyên liệu sản xuất thảm cỏ nhân tạo – Thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Polyetylen (PE)

PE là một loại nhựa dẻo và cấu trúc tinh thể mang tính biến thiên. Chúng không dẫn điện, dẫn nhiệt, thấm nước. Trong các loại nhựa nguyên sinh thì hạt nhựa PE là một trong những nguyên liệu an toàn nhất cho việc sử dụng. Hằng năm, trên thế giới có tới 60 triệu tấn nhựa PE được sử dụng. Phần lớn là để sản xuất bao bì nhựa. Nhựa PE có đặc điểm trong suốt, hơi ánh mờ, bề mặt nhựa bóng loáng và có tính mềm dẻo nhất định. Do đó, khi muốn sản xuất cỏ nhân tạo thì người ta sẽ cho thêm các hạt tạo màu để làm phong phú. 

Nylon

Nhựa nylon là một phần của PA. Nylon là tên thương mại của loại sợi tổng hợp sản xuất từ nhựa Polyhexamethylene Adipamide. Loại nhựa này thuộc nhóm nhựa công nghiệp Polyamide (PA). Tính chất của nhựa nylon là có độ bền, độ cứng và dẻo tốt. Chống trượt và chịu mài mòn tuyệt vời.  

II. Giới thiệu dịch vụ thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng của Công ty Nội thất Thời Đại

Giới thiệu dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng của Nội thất Thời Đại chuyên thực hiện: khảo sát, thiết kế, thi công thảm cỏ nhân tạo. Chúng tôi luôn nâng tầm chuyên nghiệp trong thực hiện, tư vấn và bảo hành công trình. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý với quy mô thi công. 

Các dịch vụ thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng của Nội thất Thời Đại

  • Thi công thảm cỏ nhân tạo cho quy mô sân bóng, sân golf, khu nghỉ dưỡng, nghỉ mát
  • Thi công thảm cỏ nhân tạo với mục đích trang trí sân vườn
  • Thi công thảm cỏ nhân tạo để trang trí tiểu cảnh
  • Thi công thảm cỏ nhân tạo cho hoạt động thiết kế nội thất

III. Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng của Công ty Nội thất Thời Đại

"Quy

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Trước khi thi công thì mặt bằng cần chuẩn bị tốt trước. Xử lý mặt bằng tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những hình dạng khác nhau. Sau đó quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng của chúng tôi thực hiện qua 3 bước nhanh gọn:

1. Xác định loại cỏ sử dụng, kích thước sử dụng và vị trí trải thảm cỏ

Đầu tiên cần xác định không gian trải thảm. Là không gian trong nhà, sân vườn, khu vực công cộng hay sân chơi ngoài trời. Đo đạc về chiều dài, chiều rộng, diện tích để mua lượng thảm phù hợp. Tư vấn và lựa chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. 

2. Chuẩn bị các dụng cụ phục vụ cho hoạt động thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Những dụng cụ nhất định phải có đó là thước đo, dao rọc sắc loại lớn, keo dán chuyên dụng cho thảm cỏ nhân tạo, khoan tường, đinh vít, tắc kê. Với những khu vực cần dán tường thì chuẩn bị thêm thang chữ A, bàn đứng,…

3. Cắt, dán và cố định vị trí cho thảm cỏ nhân tạo 

Kiểm tra mặt sàn thi công, làm sạch lại trước khi đính để tăng độ kết dính với nền cho thảm cỏ. 

Tiến hành vẽ, kẻ, xác định từng khối cỏ ở những vị trí phẳng tương đồng, cong tương đồng. 

Đặt thảm cỏ vào từng khối, căn chỉnh mép của thảm và cố định một đầu bằng đinh vít. Cắt thảm cỏ theo từng khối xác định trước. Sau đó dán cố định các khối cỏ lại với nhau để khớp kín mặt bằng. Cố định thêm các đinh vít ở vị trí cuối mỗi khối để thảm được chắc chắn. 

Hoạt động thi công thảm cỏ nhân tạo Đà Nẵng thực hiện qua 3 bước đơn giản. Tuy nhiên, để đẹp, chắc chắn và thời gian sử dụng lâu dài thì cần liên hệ trực tiếp với Nội thất Thời Đại để được các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất. 

 

0765332662