Địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo đa dạng về mẫu mã và giá thành giá rẻ nhất

Thảm cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo là một loại cỏ giả làm từ chất liệu nhựa tổng hợp là Artificial Grass hoặc Artificial Turf, mô phỏng lại hình dáng và đặc tính của cỏ tự nhiên. Giá bán của cỏ nhân tạo hiện nay trên thị trường Việt Nam như thế nào?

I. Đặc tính của thảm cỏ nhân tạo

1. Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt cao

Người dùng có thể lắp đặt và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí nhà cửa, không gian nội thất; dùng cỏ nhân tạo lắp đặt cho sân vườn nhà, khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng, khu vui chơi công cộng; sân bóng, sân golf, sân tennis…

Đặc tính của thảm cỏ nhân tạo
Đặc tính của thảm cỏ nhân tạo

Đặc tính của thảm cỏ nhân tạo

2. Chi phí bảo trì và thi công thấp

Khả năng thoát nước của cỏ nhân tạo nhanh. Hệ thống thoát nước trong thiết kế giúp mặt sân không bị đọng nước.

Chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng thấp. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những khu đô thị đông dân cư khi mà nguồn nước ngọt không quá dồi dào. 

Có thể lắp đặt cỏ trên đa dạng mặt bằng như tường nhà, nền đất, nền bê tông, cát, nhựa đường hoặc bề mặt cứng khác. 

Chi phí lắp đặt thấp. Xét về ngắn hạn, ban đầu thi công có thể cỏ nhân tạo sẽ có giá thành cao hơn cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, khi xét về lâu dài, tính cả chi phí bảo trì thì cỏ nhân tạo cần bỏ chi phí thấp hơn hẳn. Không tốn thời gian, công sức, nguyên liệu, dụng cụ để cắt tỉa, chăm sóc và vệ sinh hằng ngày. Hơn nữa, cỏ nhân tạo bền với mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa, bão, úng nước, tuyết, sương…

II. Địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín
Địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín

Công ty Nội thất Thời Đại là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ và số lượng lớn. Giá bán thảm cỏ nhân tạo phụ thuộc chủ yếu và thông số kỹ thuật của cỏ như:

  • Cấu tạo và cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo
  • Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo. Ví dụ loại cỏ 1cm sẽ có giá thấp hơn loại 2cm, 3cm… 
  • Độ dày của thảm cỏ tính theo số sợi trên một cụm và số cụm trên 1 đơn vị diện tích
  • Số mũi khâu của thảm cỏ nhân tạo/m2. Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 sẽ có giá thấp hơn loại 10500 mũi/m2)
  • Số lớp đế của thảm cỏ. Ví dụ thảm có 2 lớp đế thì có giá rẻ hơn 3 lớp đế.

Trong đó, thông số quan trọng nhất được xem xét chính là cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo. Sợi được làm từ loại nhựa gì, có chức năng chống UV hay tự hủy sinh học không? Được làm từ nguyên liệu mới hay tái chế? 

Ngày nay, cỏ nhân tạo được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Những thí nghiệm vật lý và hóa học được thực hiện để đảm bảo sản xuất loại cỏ thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Một vài loại cỏ có chất liệu là nhựa sinh học, nhựa chống tia UV có thời gian phân hủy sau khi hết vòng đời sử dụng nhanh. Do vậy, để tham khảo bảng giá chi tiết, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết nhất.

0765332662