Mua cỏ nhân tạo Cần Thơ ở đâu?

Cỏ nhân tạo Cần Thơ hay còn được gọi là cỏ nhựa hiện nay là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống của chúng ta. Các công trình trang trí nhà ở, trải thảm cỏ sân vườn, hồ bơi, sân trường mầm non tại Cần Thơ… đều sử dụng rất nhiều đến loại cỏ này.

Sử dụng cỏ nhân tạo có tác dụng gì?

Ai cũng biết cỏ nhân tạo là một loại cỏ giả được làm từ những lợi sợi nhựa tổng hợp tạo nên độ đàn hồi cao, bền và có tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà loại cỏ này được sử dụng rất nhiều để lót cỏ trong nhà và ngoài trời. Tại Cần Thơ chúng ta dễ dàng bắt gặp các công trình sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí như:

+ Lót cỏ nhân tạo trong nhà: Sử dụng cỏ để trang trí quán cà phê, trang trí showroom, văn phòng làm việc, trang trí xung quanh nhà, dán lên tường, tạo quang cảnh xanh nơi trưng bày sản phẩm ở những cửa hàng lớn.

+ Lót cỏ nhân tạo ngoài trời: Sử dụng cỏ để làm banner, bảng hiệu quảng cáo, dán tường phía ngoài tạo sự bắt mắt cho khách hàng ở những quán cà phê hay nhà hàng, làm sân banh, lót sân trời trường mầm non,…

thi-cong-be-boi
Cỏ nhân tạo lót xung quanh bể bơi chống trơn trượt và rút nước tốt.

Phân loại cỏ nhân tạo tại Cần Thơ

Cỏ nhân tạo gồm nhiều loại. Để phân biệt chúng ta dùng các thông số như chiều cao sợi cỏ, độ dày lớp đế, mật độ các sợi cỏ. Hoặc phân biệt chúng dựa trên công dụng:

Cỏ sân vườn 1,5 cm

Đây là dòng cỏ nhân tạo giá rẻ. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất cho bạn. Cỏ sân vườn 1,5 cm thường được dùng để trải thảm sân khấu đám cưới, hoặc các khu vực ít đi lại nhằm mục đích trang trí.

Cỏ sân vườn 2 cm

Loại cỏ nhân tạo 2cm, tức là sợi cỏ cáo 2cm, dày hơn một chút so với loại cỏ 1,5cm. Cỏ nhân tạo 2cm cũng thuộc dòng giá rẻ, chất lượng nhỉnh hơn và được ưa chuộng hơn.

Cỏ sân vườn 3cm

Cỏ sân vườn chất lượng nhất có chiều cao cỏ 3cm. Mật độ phân bố sợi cỏ dày hơn. Cỏ 3cm thường được dùng trải thảm khu vui chơi cho trẻ em.

Cỏ sân golf

Cỏ sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng có rất nhiều loại của các hãng sản xuất khác nhau. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, có chứng chỉ xuất xưởng rõ ràng, chứng chỉ chất lượng đảm bảo uy tín.

Trong bài này chúng tôi không đi chi tiết từng loại cỏ nhân tạo cho sân bóng. Bạn có thể tham khảo ở bài viết sau:

Mua cỏ nhân tạo ở đâu tại Cần Thơ

Nội thất thời Đại là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo trên toàn quốc. Sản phẩm của Nội Thất Thời Đại luôn luôn đạt tiêu chí về chất lượng, giá thành rẻ và bảo hành tốt.

Khách hàng luôn luôn tin tưởng chúng tôi , có nhiều phản hồi tích cực về các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Không phải tự nhiên mà chúng tôi nhận được nhiều sự ưu ái vậy.

Thứ nhất, cỏ nhân tạo luôn đạt chuẩn về thông số độ dày lớp đế, mật độ sợi cỏ, chiều cao cỏ đúng như mô tả của nhà sản xuất.

Thứ hai, Qua thời gian sử dụng cỏ nhân tạo vẫn giữ được độ đàn hồi, màu sắc không bị phai đi và lớp đế không bị mục.

Thứ ba, khi cần bất kì sự hỗ trợ nào về sản phẩm. Kể cả khi cỏ nhân tạo không còn trong thời gian bảo hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhanh chóng xử lý khắc phục vấn đề của quý Khách.

Thứ tư, chúng tôi không vì mục tiêu lợi nhuận mà lừa dối khách hàng. Bất cứ loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đúng chất lượng và giá thành của nó. Chúng tôi biết nhiều nhà cung cấp lợi dụng sự thiếu hiểu biết về sản phẩm để cung cấp những loại sản phẩm chất lượng kém nhưng bán với giá cáo. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm.

Nội Thất Thời Đại

Hotline: 0982 99 23 26

0765332662