Bật mí đại lý sàn nhựa giá gỗ uy tín chất lượng?

Sàn nhựa dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trong những loại vật liệu được ưa chuộng nhất sử dụng trong trang trí nội thất cũng như các công trình ngoài trời. Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, nhiều đơn vị đã phân phối các loại sàn nhựa. Vậy đâu mới là đại lý sàn nhựa giả gỗ uy tín chất lượng? Bài viết sau đây sẽ bật mí chi tiết tới bạn đọc. 

đại lý sàn nhựa giả gỗ uy tín chất lượng
đại lý sàn nhựa giả gỗ uy tín chất lượng

Nên mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu? 

1. Tại sao cần tìm mua ở công ty, đại lý sàn nhựa giả gỗ? 

Việc lựa chọn các đại lý phân phối thay vì các điểm bán nhỏ lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bởi các đại lý là nơi giao hàng trực tiếp không thông qua trung gian chính vì vậy giá bán ra không quá chênh lệch với giá gốc. 

Bên cạnh đó, đại lý thường là nơi phân phối sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại đây. 

2. Tiêu chí đánh giá một đại lý sàn nhựa giả gỗ

Sự xuất hiện của nhiều đại lý khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Để có thể lựa chọn đúng đại lý bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau đây: 

2.1. Sự đa dạng về mẫu mã

Một đại lý tốt cần mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Sàn nhựa giả gỗ mô phỏng được nhiều loại sàn gỗ thực tế như: vân gỗ sồi, vân gỗ thông, vân gỗ anh đào,…

2.2. Sản phẩm chính hãng

Sàn nhựa giả gỗ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đơn vị phân phối cần chứng minh được chất lượng sản phẩm thông qua những giấy tờ, chứng nhận kiểm định. 

2.3. Mức giá cạnh tranh

Là đơn vị trung gian giữa người tiêu dùng và nhà máy sản xuất không qua bất cứ một đơn vị nào khác. Chính vì vậy, mức giá đưa ra cần đảm bảo yếu tố cạnh tranh. Thông thường, để thu hút khách hàng nhiều đại lý còn có chiết khấu tốt cho khách hàng mua với số lượng lớn. 

2.4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng là thước đo chính xác cho chất lượng dịch vụ của đại lý. 

Để đo lường sự chuyên nghiệp bạn có thể dựa trên một vài câu hỏi: Đại lý có báo giá nhanh chóng không? Nhân viên tư vấn có tận tình hay không? Chính sách hậu mãi như thế nào? Vận chuyển hàng hóa ra sao? 

Có thể thấy sự ra đời của sàn nhựa giả gỗ không chỉ mang đến sự hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn tiết kiệm chi phí. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có được những hiểu biết nhất định trong quá trình lựa chọn đại lý cung cấp sàn nhựa giả gỗ. Chúc bạn có được một không gian sống và làm việc đầy cảm hứng. 

0765332662