Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc

 Thời gian gần đây khách hàng quan tâm đến giấy dán tường ngày càng nhiều. Nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi nhiều thắc mắc về giá giấy dán tường. Vậy giấy dán tường bao nhiêu 1 m2 là chính xác?

Chắc hẳn các bạn cũng biết giấy dán tường cũng như các loại vật liệu trang trí khác đều có dòng sản phẩm bình dân đến cao cấp. Cho nên chúng tôi không thể đưa ra một mức giá xác định cho các bạn được. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết cho các bạn hình dung mức giá cả của giấy dán tường và từ đó xác định được cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá giấy dán tường.

Xuất xứ ảnh hưởng đến giấy dán tường.

Giấy dán tường trên thị trường Việt Nam hiện nay được nhập khẩu từ các nước khác nhau tưng ứng với các mức giá khác nhau. Ví dụ giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức….Tuy nhiên cùng xuất xứ cùng 1 nước nhưng có các dòng sản phẩm khác nhau nên giá thành ns cũng khác nhau. Do đó, khi tìm hiểu giá của giấy dán tường trên thị trường, các bạn nên hỏi cụ thể loại giấy dán tường thuộc dòng nào, để dễ dàng so sánh giá. Tránh trường hợp bạn hỏi thấy giá giấy dán tường Hàn Quốc  bên cửa hàng này giá thấp hơn bên cửa hàng kia mà không biết rằng ns cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau.

Thương hiệu.

Cũng giống như xuất xứ sản phẩm, thương hiệu sản phẩm cũng quyết định giá cả giấy dán tường. Giấy dán tường có thể xuất xứ cùng một nước nhưng nó cũng có dòng giấy dán tường giá rẻ, giấy dán tường tầm trung và giấy dán tường cao cấp. 

giay-dan-tuong-han-quoc
Các thương hiệu giấy dán tường thông dụng tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức

Lưu ý khi chọn mua giấy dán tường.

Giấy dán tường chỉ bán theo cuộn

Kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc chuẩn là 1,06 m x15,6m, tổng diện tích 1 cuộn giấy dán tường la 16,5 m2. Do đó, sau khi đo được diện tích cần dán tường là bao nhiêu thì bạn hoàn toàn có thể tự tính được mình cần mua bao nhiêu cuộn giấy dán tường. 

Khi thi công giấy dán tường nên tính diện tích nhiều diện tích thực cần dán

Khi đo diện tích cần dán tường, bạn nên tính dôi ra một ít nhé!. Cuộn giấy có hoa văn nếu bạn muốn ghép cho họa tiết trùng khớp thì nên tính dư ra tầm 10cm chiều dài. Tỷ lệ hao hụt giấy tầm 10%-20% để bạn có một bức tường dán vừa đẹp. Một cuộn giấy dán tường diện tích 16,5 m2 thì bạn có thể chỉ dán được 15m2 mà thôi.

Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc

Như ở trên đã đề cập, chúng tôi không thể đưa ra một mức giá chung cho giấy dán tường. Nhưng theo nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phác thảo sơ bộ mức giá giấy dán tường chung cho bạn dễ hình dung.

Giấy dán tường Hàn Quốc ở Vệt Nam có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy giá thành không cao nhưng hiệu quả chúng mang lại thì quả là rất tuyệt vời

‘Giấy dán tường Hàn Quốc trên thị trường hiện nay được chia thành ba nhóm chính và phân khoảng giá rất rõ ràng.

 

Giấy dán tường Hàn Quốc  Kích thước cuộn

(m2)

Đơn giá

(đồng/cuộn)

Nhóm giấy dán tường giảm giá 16,5 m2/cuộn 750.000-900.000
Nhóm giấy dán tường tầm trung 900.000-1.100.000
Nhms giấy dán tường cao cấp 1.100.000-1.300.000

 

Hi vọng rằng với bảng báo giá giấy dán tường tại Đà Nẵng này sẽ giúp bạn hình dung ra khoản ngân sách cho phần trang trí giấy dán tường nhà mình. Nhìn chung, chi phí cho trang trí từng bằng giấy dán tường giá rẻ, nó là một khoản không lớn. 

Nếu có nhu cầu về giấy dán tường trang trí hãy liên hệ để đội ngũ nhân viên Nội Thất Thời Đại báo giá chi tiết cho bạn nhé!

Chúc các bạn có một không gian như ý!!!

0765332662