3 mẹo cực hay trang trí cỏ nhân tạo ốp tường

Cỏ nhân tạo ốp tường đang trở thành vật liệu trang trí được ứng dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Thảm cỏ nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, bền, phù hợp với nhiều không gian. Xu hướng kiến trúc xanh tạo ra trào lưu tường cây trang trí đang rất được ưa chuộng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 mẹo cực hay giúp bạn trang trí tường cỏ nhân tạo

1. Lên thiết kế và lựa chọn khu vực cần trang trí cỏ nhân tạo ốp tường

Cỏ nhân tạo ốp tường sẽ làm đẹp không gian hơn nhiều. Nhưng dù sử dụng tường cỏ nhân tạo cho bất cứ không gian nào thì bạn cũng cần lựa chọn vị trí thông minh để chất liệu này phát huy tốt nhất hiệu quả thẩm mỹ. Bạn có thể trang trí tường cỏ nhân tạo ngay trước sảnh lễ tân, vách tường của quán café, hay để phía trước làm background chụp hình….

tường cỏ nhân tạo
Tường cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến tại quầy lễ tân khách sạn, quán coffee, các công ty

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lắp đặt cỏ nhân tạo ốp tường phù hợp với không gian và phong cách hướng đến. Bên cạnh đó, cần tránh những khoảng không gian mà tường cỏ nhân tạo có thể bị tác động nhiều bởi môi trường.

2. Đo đạc kích thước, và lựa chọn loại cỏ nhân tạo ốp tường thích hợp

Đo đạc trước kích thước cần trang trí là bước cần thiết. Việc đo đạc kích thước cần chính xác, tránh tình trạng bị sai lệch, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình.Thông thường bạn nên để đội ngũ thợ thi công của đơn vị thi công trang trí cỏ nhân tạo đo đạc cho bạn vì họ sẽ biết được cách tính diện tích cỏ cần thiết một cách tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn tự đo thì kích thước có thể không chính xác, gây ra lãng phí không cần thiết.

3 mẹo khi chọn cỏ trang trí ốp tường
Trước khi thi công dán cỏ nhân tạo cần đo đúng kích thước tránh gây lãng phí cỏ

Lựa chọn loại cỏ nhân tạo để ốp tường cũng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của tường cây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ trang trí ốp tường, giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu trang trí và liên hệ với nhà cung cấp nhờ tư vấn kỹ.

3. Sử dụng các hiệu ứng để tường cỏ trở nên bắt mắt hơn

Bạn có thể sử dụng đèn led để tăng hiệu ứng cho công trình của mình. Ánh sáng sẽ tạo điểm nhấn cho bức tường cỏ nhân tạo. Do đó, kết hợp đèn ked đúng vị trí bạn sẽ tạo ra hiệu ứng trang trí tuyệt vời cho không gian. Ngoài ra, kết hợp tường cỏ giả với các cây/ hoa thật cũng rất phù hợp và sinh động.

tham-co-hoa-la-gia
Bạn có thể sử dụng đèn led để tăng hiệu ứng cho công trình của mình

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý cho bạn để trang trí lại ngôi nhà của mình.

Nếu cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo

 

Hotline: 0982 99 23 26

0765332662