3 điều không thể bỏ qua về sàn nhựa xương cá

Sàn nhựa xương cá là một vật liệu quen thuộc ứng dụng trong thi công nội thất ngày nay. Từ lâu, loại vật liệu này đã thay thế cho các loại sàn gỗ, gạch lát thông thường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc kỹ càng hơn về sàn nhựa xương cá. 

Sàn nhựa xương cá có gì đặc biệt? 

1. Sàn nhựa xương cá là gì? 

Sàn nhựa xương cá là một loại sàn nhựa giả gỗ được làm từ nhựa PVC. Đúng như tên gọi, loại ván sàn này được thiết kế theo kiểu xương cá với tỉ lệ kích thước chiều dài là bội số của chiều rộng. Đây là một loại sàn gỗ có thiết kế vô cùng độc đáo và mang màu sắc rất riêng biệt. Thể hiện rõ phong cách của người sở hữu

2. So sánh sàn nhựa xương cá có gì khác so với các loại sàn gỗ thông thường

2.1. Thiết kế

Điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn nhựa xương cá so với các loại thông thường nằm ở hình thức thiết kế. Không còn là những tấm ván đơn điệu được thi công theo chiều dài hoặc dọc một cách rất formal. Sàn nhựa này mang đến một phong cách rất thời trang, độc lạ. Tạo cho người nhìn cảm giác về một không gian đa chiều, cổ điển nhưng không hề lỗi mốt. 

2.2. Chất liệu

Ngoài ra, chất liệu làm nên loại ván sàn này cũng là một yếu tố đáng bàn. Ván nhựa xương cá được làm chủ yếu từ nhựa PVC. Chúng mang đến sự hài lòng không chỉ nằm ở giá cả, mà còn có trọng lượng rất nhẹ và cả ở hình thức không lẫn vào đâu được. 

3. Phân tính ưu việt của sàn nhựa lát xương cá

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại lựa chọn sàn nhựa này để làm đẹp cho không gian sống và làm việc của mình. Lý do nằm ở những đặc điểm nổi bật như sau: 

  • Thiết kế bắt mắt độc đáo mang đặc trưng riêng. Mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống mang đậm cá tính và hoàn toàn khác biệt. 
  • Không gian tạo ra nguồn cảm hứng và sự mới mẻ. Chúng có thể ứng dụng trang trí văn phòng, gia tăng động lực làm việc và khơi nguồn cảm xúc cho những ai trong đó. 
  • Gia công tỉ mỉ không lộ mối ghép giúp tạo ra không gian thoáng đãng cho căn phòng
  • Chống nước trong mọi điều kiện
  • Màu sắc đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn
  • Dễ vệ sinh không cong vênh, dãn nở, cách âm tốt 
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp và thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng

Có thể thấy, việc đổi mới không gian sống và làm việc là điều không dễ. Nếu bạn đang đứng trước sự lựa chọn vật liệu làm mới nội thất thì có lẽ sàn nhựa này là một giải pháp tối ưu. Hy vọng khi đọc tới đây bạn đã rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Chúc bạn có một không gian sống tuyệt vời và đầy cảm hứng.

0765332662