Tư vấn thiết kế thảm cỏ nhân tạo quanh hồ bơi

Kết hợp những khoảng trống quanh hồ và khu vực sân vườn, thảm cỏ nhân tạo sẽ biến khung cảnh ngôi nhà trở nên mới lạ, độc đáo hơn. Dựa vào vị trí và kiến trúc của hồ bơi mà chúng ta có những phương án lựa chọn thảm cỏ nhân tạo quanh hồ bơi khác nhau. Phủ cỏ nhân tạo xung quanh hoof bơi là một sự kết hợp hoàn hảo.

Thứ nhất, hài hòa về cảnh quan, màu sắc. Bhãy tưởng tưởng mình đang ngâm mình trong một hồ bơi, và xung quanh bao phủ bởi màu xanh của cỏ. Rất tuyệt vời phải không?

Thứ hai, Cỏ nhân tạo có lớp đế thoát nước.

Thứ ba , chống trơn trượt. Cấu tạo lớp cỏ nhân tạo là sợi tổng hợp, rất êm chân và không trơn trượt.

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trên sân thượng.

Vị trí hồ bơi này rất đặc biệt. Ở vị trí cao nhất của ngôi nhà, được hòa mình trong làn nước mát, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn được thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn với màu xanh mát của thảm cỏ nhân tạo xung quanh mặt hồ bơi.

co-nhan-tao-xung-quanh-ho-boi
Cỏ nhân tạo lót xung quanh hồ bơi.

Việc dùng các thảm cỏ nhân tạo trang trí xung quanh hồ bơi là vô cùng hợp lý. Chất liệu bền, đẹp, không sợ hỏng và phai màu dưới tác động của thời tiết, ngoại cảnh. Nhất là nơi nhiệt độ thay đổi như trên sân thượng thì cỏ nhân tạo là biện pháp tối ưu. Chất liệu nhựa tổng hợp không sợ nước rất phù hợp cho những khu vực quanh hồ bơi. Tuy nhiên việc thi công xây dựng một hồ bơi trên sân thượng yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe, bạn nên nhờ tư vấn của những kiến trúc sư chuyên thi công hồ bơi và đơn vị thi công công trình cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

Trang trí hồ bơi trong nhà bằng thảm cỏ nhân tạo.

thi-cong-be-boi
Cỏ nhân tạo lót xung quanh bể bơi chống trơn trượt và rút nước tốt.

Với hồ bơi trong nhà, bạn sẽ vô cùng thuận lợi trong việc trang trí hồ bằng những thảm cỏ nhân tạo. Vị trí trong nhà nên sẽ không tốn công sức và chi phí thi công nền dán cỏ nhân tạo. Làn nước trong mát của hồ bơi, bên cạnh là những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn như được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên ngay tại căn phòng, ngôi nhà của mình. Bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình tổ chức tiệc “trên bờ” thú vị, vừa ngâm mình trong nước vừa ăn tối sẽ rất thú vị.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi sân vườn

Một hồ bơi thuộc khu vực sân vườn của gia đình sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp khoảng trống xung quanh, sân vườn nhà để biến thành hồ bơi trong những khu nghỉ dưỡng. Loại hình trang trí hồ bơi sân vườn bằng cỏ nhân tạo đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Hồ bơi ở sân vườn rất thuận tiện cho việc thoát nước, vệ sinh hồ bơi,… Kết hợp với sân vườn bằng cách phủ những thảm cỏ nhân tạo, trang trí khu vườn thành sân chơi bổ ích và an toàn cho các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Điều duy nhất bạn cần để tâm là kiến trúc hồ bơi, quang cảnh sân vườn phải có sự thống nhất, hài hòa, giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Những điểm cần lưu ý khi trang trí khung cảnh quanh hồ bơi bằng cỏ nhân tạo

Việc kết hợp khung cảnh quanh hồ bơi sẽ giúp phần tăng vẻ đẹp cho hồ bơi và ngôi nhà. Bạn cần lưu ý một số điểm nhỏ dưới đây.

Trồng cây xanh trong khu vực sân vườn: Nên tránh xa bể bơi ít nhất 3m để tránh tổn hại hồ bơi và các thảm cỏ nhân tạo bởi sự phát triển bộ rễ. Bạn không nên chọn những cây có tán lá rộng để quang cảnh hồ bơi được thoáng đãng, dễ chịu.

Bạn nên tránh trồng những cây rụng lá nhiều, đổi lá nhiều lần trong năm, sẽ rụng lá xuống hồ, làm bẩn nước trong hồ bơi. Nên tránh những loại hoa thu hút côn trùng, sâu bọ ở quanh hồ để tránh những con vật đó tiếp xúc với da của bạn và gia đình.

Hệ thống thoát nước của những bồn cây, chậu cây quanh hồ: Cần được thiết kế, sắp xếp bồn cây hợp lý, bề mặt chậu cây phủ một lớp đá sỏi để giảm bớt lượng nước bẩn chảy xuống hồ, xuống thảm cỏ nhân tạo bởi sự rửa trôi đất của nước mưa.

0765332662