Thảm cỏ nhân tạo dán tường mẫu đẹp nhất 2022

  • Kích thước 40cm x 60cm.
  • Mật độ: 247 nút/ tấm.
  • Màu sắc xanh tươi tự nhiên.
  • Trọng lượng 400gr. 

Thảm cỏ nhân tạo dán tường

Còn được gọi là thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sản xuất theo dạng thảm, mỗi cuộn thảm cỏ nguyên có diện tích là 50 mét vuông (ngang 2m dài 25m).

Cỏ nhân tạo dán tường
Cỏ nhân tạo dán tường

Nên sử dụng loại thảm cỏ nhân tạo dán tường nào?

Có nhiều mẫu thảm cỏ nhân tạo khác nhau về:

  • Chất liệu nhựa (ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của tường cỏ đẹp hay không, giữ màu hay dễ bay màu khi ở ngoài trời, màu sắc tự nhiên hay không);
  • Chất lượng đế (bền hay dễ mục khi gặp nước, có dễ rơi rụng cỏ khi sử dụng không,…);
  • Ngoài ra còn có sự khác nhau về mật độ cỏ dày hay mỏng (bao nhiêu mũi may trên 1 mét), chiều cao sợi cỏ (1cm, 2cm hay 3cm)…

Tường cỏ là khu vực không chịu nhiều tác động từ việc đi lại, vì vậy thông thường bạn không cần sử dụng các mẫu cỏ quá cao cấp như trải sàn.

Tuy nhiên, cũng không nên sử dụng các mẫu cỏ rẻ từ các loại nhựa độc hại (tường sau khi trang trí thường thiếu thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng lại hay rơi rụng làm mất vệ sinh, nếu gặp nước thì mục nát làm hư hỏng tường…)

Để có 1 bức tường cỏ đẹp, tuỳ vào ngân sách, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 mẫu cỏ dán tường phổ biến dưới đây, hoặc tham khảo thêm các mẫu thảm cỏ nhân tạo khác tại đây.

Cỏ nhân tạo dán tường dạng cây

Cỏ nhân tạo dạng cây được sản xuất dạng thảm 40x60cm hoặc sản xuất theo từng loại cây và làm chức năng tạo điểm nhấn cho thảm. Cỏ nhân tạo dán tường loại cây có thể gắn trực tiếp vào dạng thảm hoặc dán vào những vị trí trên tường. Các loại cỏ hay được sử dụng làm thảm nhất đó là cỏ tai chuột, cỏ dương xỉ, cỏ cải xoong.

Cỏ nhân tạo dán tường dạng cây
Cỏ nhân tạo dán tường dạng cây

Loại cỏ sản xuất theo loại cây sẽ mô phỏng lại hình dáng của các loại như cành lá nho, lá dâu tằm, ngò xanh, cành lá mai rùa nhỏ, ràng ràng (một loại của dương xỉ), lá dưa lưới nhỏ,… Chúng tôi có trên 100 mẫu các loại cây lá điểm. Do vậy, để có được mẫu phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Giá của các mẫu cỏ nhân tạo dán tường được ưa chuộng nhất

Giá của từng loại cỏ sẽ phụ thuộc vào chủng loại, độ dày các mắt nút và chiều dài của sợi cỏ, Mức giá của cỏ nhân tạo dạng thảm trong khoảng từ 60 – 180 nghìn đồng/m2. Đối với cỏ dạng cây thì mức giá dao động trong 40 – 140 nghìn đồng/thảm.

Cỏ nhân tạo dán tường trang trí
Cỏ nhân tạo dán tường trang trí

Giá của thảm sẽ phụ thuộc cả vào số lượng mua và chủng loại mua, Nếu bạn cần thi công một diện tích lớn cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh để nhận mức giá ưu đãi nhất. 

Các mẫu cỏ nhân tạo liên quan:

By: Nội Thất Thời Đại


Xem mẫu và mua hàng tận nơi:

Địa Chỉ:  Số 25 Lê Quát, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

xem bản đồ đường đi 

0765332662